Hiển thị tất cả 6 kết quả

Khóa lục giác là gì?

Khóa lục giác là một công cụ đơn giản được sử dụng để vặn hoặc mở các loại ốc vít có đầu lục giác. Khóa lục giác có dạng một thanh tròn hoặc hình chữ “L”, với hai đầu có dạng lục giác với các cạnh chắc chắn.

Mỗi đầu của khóa lục giác có kích thước khác nhau để phù hợp với các kích cỡ ốc vít lục giác khác nhau. Kích thước thường được đo bằng cạnh của hình lục giác. Các kích thước thông dụng của dụng cụ khóa lục giác bao gồm 1.5 mm, 2 mm, 2.5 mm, 3 mm, 4 mm, 5 mm, 6 mm và nhiều kích thước khác.

Bộ lục giác bi
bộ lục giác bi

Chất liệu làm thành khóa lục giác:

Khóa lục giác thường được làm từ thép hợp kim hoặc thép không gỉ để đảm bảo độ bền và độ cứng cần thiết để vặn hoặc mở các ốc vít một cách hiệu quả. Một số dụng cụ khóa lục giác có thiết kế với tay cầm mở rộng, giúp tăng cường lực vặn khi cần thiết.

Khóa lục giác được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như cơ khí, ô tô, điện tử, xây dựng và sửa chữa. Dụng cụ này giúp người dùng thực hiện các công việc vặn hoặc mở các ốc vít lục giác một cách nhanh chóng, chính xác và tiện lợi. Có thể nói khóa lục giác là một phần không thể thiếu trong bộ dụng cụ của mỗi thợ, kỹ thuật viên hoặc cũng có thể là người thường xuyên sửa chữa tại nhà.

Lục giác bông có tay cầm
Lục giác bông có tay cầm

Mua khóa lục giác giá tốt ở DIFACHI:

Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI chuyên cung cấp các công cụ sửa chữa, từ những công cụ cơ bản đến máy móc hiện đại. Chúng tôi cung cấp nhiều kích thước khóa lục giác, bộ khóa lục giác để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn 1 công cụ ưng ý cho công việc của mình.

Vui lòng liên hệ khi quý khách có nhu cầu đặt số lượng nhiều: 0971 11 56 86

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

LỤC GIÁC 7 MÀU 4 LY
LỤC GIÁC 7 MÀU 4 LY

Hashtag: khóa lục giác, dụng cụ khóa lục giác, bộ dụng cụ lục giác