Hiển thị tất cả 7 kết quả

Máy xịt rửa xe là gì?

Máy xịt rửa xe là một thiết bị được sử dụng để tạo áp lực nước cao để làm sạch ô tô, xe máy, xe đạp, và các bề mặt khác của phương tiện giao thông. Máy này thường được sử dụng trong ngành chăm sóc và vệ sinh phương tiện, cả trong môi trường cá nhân và thương mại. Máy xịt rửa xe có thể hoạt động bằng cách sử dụng áp lực nước hoặc áp lực nước cùng với chất tẩy rửa để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, bã nhờn, và các chất bám trên bề mặt phương tiện.

Thành phần cấu tạo nên máy xịt rửa xe

Các máy xịt rửa xe thường có các thành phần chính sau:

Động cơ: Động cơ chịu trách nhiệm tạo ra áp lực nước cao. Loại động cơ này thường có công suất mạnh để đảm bảo áp lực nước đủ lớn cho quá trình làm sạch.

Bơm áp lực: Bơm áp lực tạo ra áp lực nước cao, đẩy nước từ nguồn cung cấp vào ống dẫn và tiếp đến súng phun.

Súng phun: Súng phun là bộ phận cuối cùng của máy xịt rửa xe, nơi áp lực nước cao được tạo ra và nước được phun ra theo một dạng tia hoặc phun mưa. Người sử dụng có thể điều chỉnh áp lực và mẫu phun để phù hợp với việc làm sạch cụ thể.

Bình chứa hóa chất: Một số máy xịt rửa xe đi kèm với bình chứa hóa chất, cho phép người sử dụng phun hóa chất tẩy rửa cùng với nước để làm sạch mạnh mẽ hơn.

Ống dẫn nước: Ống dẫn nước nối máy xịt rửa xe với nguồn cung cấp nước.

Máy xịt rửa xe thường được sử dụng trong các trạm rửa xe tự động, cửa hàng rửa xe, và cả trong việc tự rửa xe tại nhà. Nó giúp làm sạch phương tiện một cách hiệu quả và thuận tiện, bảo quản bề mặt và gia tăng tuổi thọ của xe.

Một số loại máy xịt rửa xe phổ biến

Dưới đây là một số loại máy xịt rửa xe phổ biến:

Máy xịt rửa áp lực cao: Đây là loại máy xịt rửa phổ biến nhất. Nó sử dụng áp lực nước cao để làm sạch bề mặt. Máy xịt áp lực cao có thể được sử dụng cho các công việc như rửa ô tô, xe máy, sân nhà, và bề mặt khác. Các dòng máy xịt rửa xe áp lực cao được ưa chuộng là: máy xịt rửa cao áp Makita, máy xịt áp lực cao Makita HW101, máy xịt rửa xe cao áp Karlis, Osaka, Kawachi…

Máy xịt rửa nước nóng: Loại máy này tạo ra áp lực nước cao và nước nóng để giúp loại bỏ dầu mỡ và các chất bám dính khác một cách hiệu quả hơn. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và sửa chữa ô tô.

Máy xịt rửa nhẹ: Máy xịt rửa nhẹ thường nhẹ và di động, được thiết kế cho các công việc nhẹ như làm sạch xe đạp, công việc sân nhà, và các công việc cá nhân.

Máy xịt rửa công nghiệp: Máy xịt rửa công nghiệp mạnh mẽ hơn và thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, xây dựng, và cửa hàng rửa xe. Chúng có khả năng xử lý các công việc lớn và dài hạn. (ví dụ: máy xịt rửa xe công nghiệp cao áp Wintech Supper Win-4000…)

Máy xịt rửa tự động: Loại máy này thường được sử dụng trong các trạm rửa xe tự động, nơi xe hơi được đặt vào và máy tự động thực hiện quá trình rửa.

Máy xịt rửa bình dân: Máy xịt rửa này dành cho người dùng gia đình và thường có giá trung bình. Chúng thích hợp cho việc làm sạch ô tô, sân nhà, và công việc cá nhân khác.(ví dụ: máy rửa xe makita, total, hiroma…)

Máy xịt rửa cầm tay: Loại máy này nhỏ gọn và dễ mang theo, thích hợp cho việc làm sạch các bề mặt nhỏ như xe đạp, ghế bệt, hoặc khu vực nhỏ trong nhà. (ví dụ: máy rửa xe dùng pin makita 118V, hitachi 119V,…)

Máy xịt rửa điện: Máy xịt rửa này sử dụng nguồn điện để hoạt động và thường dành cho việc làm sạch nhà cửa và sân vườn.

Máy xịt rửa xăng: Loại máy này hoạt động bằng xăng và thích hợp cho các công việc cần di chuyển nhiều hoặc không có nguồn điện sẵn.

Lựa chọn loại máy xịt rửa xe thích hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, quy mô công việc, và nguồn năng lượng có sẵn.

Nên mua máy xịt rửa xe uy tín – chất lượng – chính hãng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị phân phối máy xịt rửa xe với nhiều mức giá và các chính sách bảo hành khác nhau khiến cho bạn băn khoăn không biết nên mua máy rửa xe ở đâu. Nếu vậy bạn hoàn toàn có thể cân nhắc tham khảo các dòng máy xịt rửa xe nói riêng và các dòng sản phẩm khác nói chung tại Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các loại máy rửa xe, Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Tất cả sản phẩm đều có độ bền cao, chính sách bảo hành hấp dẫn, dài lâu, được nhập khẩu chính hãng, giá cả cạnh tranh và các chính sách dịch vụ khách hàng ưu đãi hấp dẫn như giao hàng nhanh, miễn phí ship, hỗ trợ lắp đặt…

Khi bạn có nhu mua máy rửa xe hay bất kì loại máy nào khác, bạn có thể đến tận công ty để xem trực tiếp máy, trải nghiệm thử sản phẩm hoặc có thể đặt hàng online qua trang web vattunganhgo.net

Quý khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu chi tiết sản phẩm hoặc đặt số lượng nhiều lấy giá ưu đãi: 0971 11 56 86 – 0906 375 688

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

Hashtag: máy xịt rửa xe, máy xịt rửa xe mini, máy xịt rửa xe gia đình, máy xịt rửa xe cao áp, máy xịt rửa xe cầm tay, máy xịt rửa xe makita, máy xịt rửa xe wintech, máy xịt rửa xe chất lượng, máy xịt rửa xe giá tốt, máy xịt rửa xe phổ biến