Hiển thị tất cả 2 kết quả

Súng bắn keo điện là gì?

Súng bắn keo là một thiết bị dùng để áp dụng và phân phối keo dạng nóng hoặc dạng lỏng lên bề mặt. Súng bắn keo thường có thiết kế giống một súng, với một nguồn cấp keo (như hộp hoặc ống chứa keo) và một đầu phun. Người sử dụng có thể nhấn vào nút hoặc cò kích hoạt để bơm keo ra khỏi đầu phun và áp dụng nó lên bề mặt một cách chính xác.

Các súng bắn keo thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm xây dựng, sửa chữa, lắp đặt, trang trí nội thất, và nhiều ứng dụng khác. Keo được áp dụng bằng súng bắn keo có thể dùng để kết dính vật liệu, kín khít, hoặc làm bất kỳ công việc nào yêu cầu việc áp dụng keo một cách chính xác và đồng đều.

Các loại súng bắn keo phổ biến

Hiện nay trên thị trường có 3 loại súng bắn keo thường được sử dụng nhiều nhất là: súng bắn keo nến và súng bắn keo điện, súng bơm keo silicon

Súng bắn keo nến

Nguyên lý hoạt động: Súng bắn keo nến hoạt động bằng cách sử dụng nhiệt độ để nói chảy keo từ viên nến bên trong và áp dụng nó lên bề mặt. Khi bạn nhấn nút bấm, nhiệt độ cao sẽ nói chảy keo và đẩy nó ra khỏi đầu phun.

Dòng keo: Chúng sử dụng viên keo nến có kích thước cố định, vì vậy bạn cần thay viên keo khi cạn kiệt. Điều này có thể làm gián đoạn quá trình làm việc.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng và không cần nguồn điện.

Có thể sử dụng trong các ứng dụng di động và nơi không có nguồn điện.

Nhược điểm:

Thời gian làm việc có thể lâu hơn do việc nhiệt độ phải đủ để nói chảy keo.

Có thể cần thay viên keo thường xuyên.

Không phù hợp cho việc áp dụng keo trong các ứng dụng công nghiệp lớn.

Súng bắn keo điện

Nguyên lý hoạt động: Súng bắn keo điện hoạt động bằng cách sử dụng điện để đẩy keo ra khỏi đầu phun. Người sử dụng có thể kiểm soát áp lực và lưu lượng keo bằng cách điều chỉnh nút.

Dòng keo: Súng bắn keo điện có thể sử dụng ống hoặc hộp keo và có thể duy trì việc áp dụng keo liên tục.

Ưu điểm:

Hiệu suất cao và tiết kiệm thời gian.

Có khả năng kiểm soát áp lực và lưu lượng keo.

Phù hợp cho nhiều ứng dụng, từ công việc gia đình đến công nghiệp.

Nhược điểm:

Yêu cầu nguồn điện, không phù hợp cho các ứng dụng di động khi không có nguồn điện.

Thường có giá đắt hơn so với súng bắn keo nến.

Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn và tính linh hoạt trong việc sử dụng, bạn có thể chọn súng bắn keo nến hoặc súng bắn keo điện để thực hiện công việc của mình.

Súng bơm keo silicon

Súng bơm keo silicon là loại súng chuyên dùng để bơm keo silicon khi thi công chống thấm sàn mái bê tông, cho các công trình cần trám, bít,… Súng có thể sử dụng nhiều lần nếu được vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi thi công xong.

Súng bơm keo silicon có cấu tại đơn giản hơn các loại súng bơm keo khác. Tuy nhiên, chúng cũng được thiết kế bao gồm thân súng là khung thép chứa bình silicon, phần cần đẩy bình, tay cần và cò súng.

Nguyên lý hoạt động: Súng bơm keo silicone hoạt động bằng cách sử dụng một bơm để ép keo silicone hoặc keo chất kết dính ra khỏi hộp hoặc ống và áp dụng nó lên bề mặt.

Ưu điểm:

Phù hợp cho các ứng dụng cần kết dính chất lỏng hoặc chất kết dính chặt.

Có thể sử dụng cho nhiều loại keo, bao gồm silicone và polyurethane.

Có thể kiểm soát lưu lượng keo dễ dàng.

Nhược điểm:

Yêu cầu nguồn điện nếu sử dụng trong phiên bản điện.

Thường phải làm sạch bơm và đầu phun sau khi sử dụng.

Sự lựa chọn giữa ba loại súng này nên dựa trên nhu cầu cụ thể của bạn và tính linh hoạt trong việc sử dụng. Mỗi loại có ưu điểm và nhược điểm riêng, và bạn nên chọn loại phù hợp với công việc bạn đang thực hiện.

Nên mua súng bắn keo uy tín ở đâu?

Khi có nhu cầu mua và sử dụng những chiếc súng bắn keo, ngoài chất lượng, giá thành của sản phẩm thì người dùng còn quan tâm đến đơn vị  cung cấp, địa chỉ bán máy tời có chất lượng cao, hàng chuẩn chính hãng để từ đó sở hữu, sử dụng 1 chiếc súng bắn keo chất lượng có hiệu quả làm việc tốt và giá cả phải chăng. Vì vậy Phụ kiện ngành gỗ DIFCHI là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy tời tại công ty chúng tôi.

Những chiếc súng bắn keo được chúng tôi đưa ra thị trường đảm bảo là những loại súng bắn keo có chất lượng cao, hàng chuẩn chính hãng. Chúng được công ty nhập khẩu trực tiếp tại các nước sản xuất đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng máy tời của mọi khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu chi tiết sản phẩm hoặc đặt số lượng nhiều lấy giá ưu đãi: 0971 11 56 86 – 0906 375 688

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

Hashtag: súng bắn keo nến, súng bắn keo điện nhỏ, súng bắn keo silicon mini, súng bắn keo chính hãng, súng bắn keo điện giá tốt, súng bắn keo tại bình dương.