So Sánh Top 3 Hãng Sản Xuất Bản Lề Nâng Hạ Nổi Tiếng

Bản lề nâng hạ là một trong những thiết bị quan trọng trong việc xây dựng và lắp đặt cửa, cửa sổ hay các vật dụng khác. Nó giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cũng tạo ra tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối bản lề nâng hạ, tuy nhiên chất lượng và giá cả của chúng lại không đồng đều. Vì vậy, để có thể lựa chọn được bản lề nâng hạ tốt nhất cho công trình của mình, chúng ta cần phải tìm hiểu và so sánh các loại bản lề nâng hạ từ các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Bài viết này sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về các loại bản lề nâng hạ từ các hãng nổi tiếng và đưa ra những đánh giá cụ thể về chất lượng và giá cả của chúng.

Bản lề nâng hạ

Giới thiệu chung về bản lề nâng hạ

Bản lề nâng hạ là một loại bản lề được sử dụng để giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên dễ dàng hơn. Nó có thể được lắp đặt trên cửa, cửa sổ hay các vật dụng khác và giúp cho chúng có thể di chuyển lên xuống một cách nhẹ nhàng và êm ái. Ngoài ra, bản lề nâng hạ còn có tính năng tự động khóa khi cửa đóng lại, giúp cho việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Trên thị trường, bản lề nâng hạ còn có các tên gọi khác như bản lề cửa đi, bản lề cửa sổ, bản lề cửa nhà vệ sinh, bản lề cửa nhà tắm… Tuy nhiên, chức năng và cách sử dụng của chúng đều tương tự nhau.

Phân loại, ưu điểm và tải trọng của bản lề nâng hạ

Phân loại bản lề nâng hạ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bản lề nâng hạ với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chúng có thể được phân loại chính thành 3 loại sau:

Bản lề nâng hạ đơn: Là loại bản lề có một thanh nối giữa hai bộ phận cần di chuyển. Nó thường được sử dụng cho các cửa nhỏ và nhẹ.

Bản lề nâng hạ đôi: Là loại bản lề có hai thanh nối giữa hai bộ phận cần di chuyển. Với thiết kế này, nó có thể chịu được tải trọng lớn hơn so với bản lề đơn.

Bản lề nâng hạ đa thanh: Là loại bản lề có nhiều thanh nối giữa hai bộ phận cần di chuyển. Với thiết kế này, nó có thể chịu được tải trọng rất lớn và thường được sử dụng cho các cửa lớn và nặng.

Ưu điểm của bản lề nâng hạ

Bản lề nâng hạ có nhiều ưu điểm nổi bật khiến cho nó trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc xây dựng và lắp đặt cửa, cửa sổ hay các vật dụng khác. Dưới đây là những ưu điểm chính của bản lề nâng hạ:

  • Giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là với các cửa lớn và nặng.
  • Tạo tính thẩm mỹ cho không gian sống.
  • Có tính năng tự động khóa khi cửa đóng lại, giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
  • Được làm từ các chất liệu chắc chắn và bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hỏng hóc hay gãy vỡ.

Tải trọng của bản lề nâng hạ

Mỗi loại bản lề nâng hạ sẽ có tải trọng khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và chất liệu của chúng. Bảng dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tải trọng của các loại bản lề nâng hạ thông dụng trên thị trường:

Loại bản lề nâng hạTải trọng tối đa
Bản lề nâng hạ đơn10kg
Bản lề nâng hạ đôi20kg
Bản lề nâng hạ đa thanhTrên 20kg

So sánh bản lề nâng hạ từ các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Blum

Blum là một trong những hãng sản xuất và phân phối bản lề nâng hạ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành, Blum đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bản lề nâng hạ với chất lượng và tính năng vượt trội.

Dòng sản phẩm TIP-ON

Dòng sản phẩm TIP-ON của Blum được thiết kế dành riêng cho các cửa tủ không có tay nắm. Với tính năng tự động khóa khi cửa đóng lại, TIP-ON giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nó còn có tính năng điều chỉnh độ cao và độ sâu của cánh cửa, giúp cho việc lắp đặt trở nên thuận tiện hơn.

TIP-ON có thể chịu được tải trọng lên đến 8kg, phù hợp cho việc lắp đặt cho các cửa tủ nhỏ và nhẹ. Tuy nhiên, với giá thành khá cao, TIP-ON của Blum thường được sử dụng cho các công trình có yêu cầu về tính thẩm mỹ cao.

Dòng sản phẩm CLIP top BLUMOTION

CLIP top BLUMOTION là dòng sản phẩm bản lề nâng hạ đa thanh của Blum. Với thiết kế 3D, nó có thể điều chỉnh được độ cao, độ sâu và độ rộng của cánh cửa, giúp cho việc lắp đặt trở nên linh hoạt hơn. Ngoài ra, CLIP top BLUMOTION còn có tính năng tự động khóa khi cửa đóng lại và giảm chấn khi đóng cửa, giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên êm ái và an toàn hơn.

Với tải trọng lên đến 26kg, CLIP top BLUMOTION có thể được sử dụng cho các cửa lớn và nặng. Tuy nhiên, giá thành của nó cũng khá cao so với các loại bản lề nâng hạ khác.

Hettich

Hettich là một trong những hãng sản xuất và phân phối bản lề nâng hạ hàng đầu của Đức. Với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành, Hettich đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bản lề nâng hạ với chất lượng và tính năng tốt.

Dòng sản phẩm Sensys

Sensys là dòng sản phẩm bản lề nâng hạ đôi của Hettich. Với thiết kế 3D, nó có thể điều chỉnh được độ cao, độ sâu và độ rộng của cánh cửa, giúp cho việc lắp đặt trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, Sensys còn có tính năng tự động khóa khi cửa đóng lại và giảm chấn khi đóng cửa, giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên êm ái và an toàn hơn.

Với tải trọng lên đến 30kg, Sensys có thể được sử dụng cho các cửa lớn và nặng. Tuy nhiên, giá thành của nó cũng khá cao so với các loại bản lề nâng hạ khác.

Dòng sản phẩm WingLine L

WingLine L là dòng sản phẩm bản lề nâng hạ đa thanh của Hettich. Với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, nó có thể điều chỉnh được độ cao và độ sâu của cánh cửa, giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, WingLine L còn có tính năng tự động khóa khi cửa đóng lại và giảm chấn khi đóng cửa, giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên êm ái và an toàn hơn.

Với tải trọng lên đến 25kg, WingLine L có thể được sử dụng cho các cửa lớn và nặng. Giá thành của nó cũng rất phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Hafele

Häfele là một trong những hãng sản xuất và phân phối bản lề nâng hạ hàng đầu của Đức. Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong ngành, Häfele đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bản lề nâng hạ với chất lượng và tính năng vượt trội.

Dòng sản phẩm Free Flap

Free Flap là dòng sản phẩm bản lề nâng hạ đa thanh của Häfele. Với thiết kế 3D, nó có thể điều chỉnh được độ cao, độ sâu và độ rộng của cánh cửa, giúp cho việc lắp đặt trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, Free Flap còn có tính năng tự động khóa khi cửa đóng lại và giảm chấn khi đóng cửa, giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên êm ái và an toàn hơn.

Với tải trọng lên đến 25kg, Free Flap có thể được sử dụng cho các cửa lớn và nặng. Tuy nhiên, giá thành của nó cũng khá cao so với các loại bản lề nâng hạ khác.

Dòng sản phẩm Soft Close

Soft Close là dòng sản phẩm bản lề nâng hạ đôi của Häfele. Với thiết kế 3D, nó có thể điều chỉnh được độ cao, độ sâu và độ rộng của cánh cửa, giúp cho việc lắp đặt trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, Soft Close còn có tính năng tự động khóa khi cửa đóng lại và giảm chấn khi đóng cửa, giúp cho việc mở và đóng cửa trở nên êm ái và an toàn hơn.

Với tải trọng lên đến 30kg, Soft Close có thể được sử dụng cho các cửa lớn và nặng. Giá thành của nó cũng rất phù hợp với nhiều công trình khác nhau.

Bản lề nâng hạ

Giá bán của bản lề nâng hạ trên thị trường

Như đã đề cập ở trên, giá thành của các loại bản lề nâng hạ sẽ khác nhau tùy thuộc vào hãng sản xuất và tính năng của chúng. Dưới đây là bảng giá tham khảo của một số loại bản lề nâng hạ từ các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay:

Hãng sản xuấtTên sản phẩmGiá bán (đơn vị: VNĐ)
BlumTIP-ON1.500.000 – 2.000.000
BlumCLIP top BLUMOTION1.200.000 – 1.500.000
HettichSensys1.000.000 – 1.500.000
HettichWingLine L800.000 – 1.200.000
HäfeleFree Flap1.500.000 – 2.000.000
HäfeleSoft Close1.000.000 – 1.500.000

Giá bán của các loại bản lề nâng hạ còn phụ thuộc vào kích thước và tải trọng của cánh cửa, do đó có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

DIFACHI – Top công ty phân phối bản lề nâng hạ giá tốt

DIFACHI là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm về phụ kiện nội thất cao cấp, trong đó có cả bản lề nâng hạ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, DIFACHI đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các loại bản lề nâng hạ, DIFACHI cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, DIFACHI còn có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Với các dòng sản phẩm từ các hãng nổi tiếng như Blum, Hettich, Häfele, DIFACHI đang là địa chỉ tin cậy cho các công trình xây dựng, nội thất gia đình và văn phòng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm tại website của DIFACHI hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu chi tiết hoặc đặt số lượng nhiều lấy giá ưu đãi: 0971 11 56 86 – 0906 375 688

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *