Hiển thị tất cả 6 kết quả

Mũi cuốc – mũi móc rãnh là gì?

Mũi cuốc, hay còn gọi là mũi móc rãnh, là một loại mũi khoan được thiết kế để tạo ra các rãnh hoặc móc trên bề mặt vật liệu gỗ. Dưới đây là một tổng quan về mũi cuốc – móc rãnh:

Cấu trúc chung của mũi cuốc – móc rãnh

Lưỡi Khoan: Lưỡi khoan cuốc có đầu cắt chữ V hoặc đầu cắt phẳng để tạo ra các rãnh hoặc móc trên bề mặt gỗ.

Thân Mũi Khoan: Thân mũi khoan là phần mà bạn gắn vào máy khoan hoặc một nguồn điện để tạo ra chuyển động quay. Thân mũi khoan thường có gân ren để nó có thể được cầm chặt trong mảng khoan.

Điểm Khoan: Điểm khoan là phần đầu của lưỡi khoan, nơi mà nó tiếp xúc với vật liệu gỗ và bắt đầu quá trình khoan.

Loại mũi cuốc – móc rãnh

Mũi Cuốc Chữ V: Mũi cuốc chữ V có đầu cắt hình chữ V, được sử dụng để tạo ra các rãnh sâu và hình chữ V trên bề mặt gỗ.

Mũi Cuốc Phẳng: Mũi cuốc phẳng có đầu cắt phẳng, tạo ra các rãnh có đáy phẳng trên gỗ. Chúng thường được sử dụng để tạo ra các bản lề hoặc rãnh đựng kính trong các dự án làm việc tại gia.

Mũi Móc Rãnh: Mũi móc rãnh được thiết kế để tạo ra các rãnh rộng và sâu trong gỗ, thường được sử dụng để tạo ra các liên kết chật chẽ trong cấu trúc gỗ.

Ứng Dụng

  • Mũi cuốc và mũi móc rãnh được sử dụng để tạo ra các chi tiết và đường rãnh đặc biệt trong gỗ, giúp tạo ra các kết cấu và hình dạng độc đáo.
  • Chúng thường được sử dụng trong nghề mộc và trong các dự án làm việc tại gia để tạo ra các chi tiết nội thất, đồ trang trí và các kết cấu gỗ khác.

Mũi cuốc – móc rãnh là công cụ quan trọng trong việc tạo ra các đường rãnh và hình dạng đặc biệt trong gỗ, giúp thợ mộc và làm việc tại gia tạo ra các sản phẩm gỗ có độ chính xác cao và độ hoàn thiện tốt.

Nên mua mũi cuốc – móc rãnh chất lượng ở đâu?

Hiện tại, Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dòng mũi cuốc – móc rãnh chuyên dùng trong ngành công nghiệp gỗ tại Bình Dương và các tỉnh lân cận với chất lượng cực kì tốt, giá cả cạnh tranh.

Nếu các bạn chưa biết mua mũi cuốc – mũi móc rãnh ở đâu thì các bạn hoàn toàn có thể đến với Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI chúng tôi, với phương châm “uy tin-chất lượng” cùng dịch vụ khách hàng nhanh gọn, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho các bạn khi đến với DIFACHI.

Quý khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu chi tiết về nhám ngành gỗ hoặc đặt số lượng nhiều lấy giá ưu đãi: 0971 11 56 86 – 0906 375 688

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

Hashtag: mũi cuốc, mũi móc rãnh, mũi cuốc chữ V, mũi cuốc phẳng, mũi cuốc 4 cánh, mũi cuốc 6 cánh, mũi phay cuốc, mũi cuốc giá tốt, mũi móc rãnh chất lượng, mũi cuốc bình dương.