Hiển thị tất cả 11 kết quả

Vật tư đóng gói là gì?

Vật tư đóng gói là danh từ dùng để chỉ các nguyên liệu, sản phẩm hoặc thiết bị được sử dụng để đóng gói và bảo vệ hàng hóa hoặc sản phẩm trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, hoặc trình bày. Các vật tư đóng gói đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp đóng gói và logistics.

Một số dạng vật tư đóng gói phổ biến

Dưới đây là một số ví dụ về vật tư đóng gói:

Hộp carton: Hộp carton là vật liệu đóng gói phổ biến được làm từ giấy hoặc bìa cứng. Chúng được sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa và sản phẩm. Các loại hộp carton bao gồm hộp thùng, hộp bọc, và hộp cách điện.

Băng keo: Băng keo, còn được gọi là băng dính, được sử dụng để đóng gói và kết dính các bề mặt lại với nhau. Có nhiều loại băng keo khác nhau, bao gồm băng keo dán giấy, băng keo nhựa, băng keo đôi mặt, và băng keo cách điện.

Bao bì nhựa: Bao bì nhựa là các túi, túi chống nước, và màng co nhựa được sử dụng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm. Chúng thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, hàng tiêu dùng, và công nghiệp.

Màng bọc pallet: Màng bọc pallet, còn gọi là stretch film, là một loại màng nhựa dẻo được sử dụng để bọc quanh pallet để đảm bảo hàng hóa được giữ chặt trên pallet và bảo vệ khỏi bụi, ẩm, và tác động từ môi trường bên ngoài.

Thùng gỗ: Thùng gỗ là các hộp và thùng được làm từ gỗ và thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa nặng hoặc có kích thước lớn.

Túi bóng hơi: Túi bóng hơi chứa các túi khí nhỏ và được sử dụng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm dễ vỡ hoặc dễ bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Giấy bọc và tissue giấy: Giấy bọc và tissue giấy thường được sử dụng để bọc sản phẩm và ngăn tiếp xúc trực tiếp giữa sản phẩm và bề mặt bên ngoài.

Tấm bảo vệ: Tấm bảo vệ bằng gỗ hoặc bọt biển là các tấm đệm được sử dụng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Chúng thường được tạo thành từ polystyrene hoặc các vật liệu bảo vệ khác.

Dây đai nhựa: còn được gọi là dây đai đóng gói hoặc dây đai băng tải, là một loại vật liệu đóng gói được sử dụng để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, hoặc xử lý. Thường được làm từ các loại nhựa như polypropylene (PP) hoặc polyester (PET). Chúng có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, giúp giữ chặt và bảo vệ các thùng carton, pallet, và sản phẩm khác.

Dây đai thép: còn được gọi là dây đai bằng thép hoặc dây đai sắt, là một loại vật liệu đóng gói chịu lực cực mạnh được sử dụng để đai và kết dính hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu trữ và xử lý. Chúng được làm từ sợi thép mạ hoặc thép không gỉ, có độ bền và khả năng chịu lực cao. 

Vật tư đóng gói đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sản phẩm được gửi đi và giao đến khách hàng một cách an toàn và không bị hỏng. Chúng cũng có thể tạo sự thuận tiện trong quá trình trình bày sản phẩm và giúp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Nên mua vật tư đóng gói giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, các shop buôn bán, các công ty, doanh nghiệp,… đều cần dùng đến các sản phẩm gói hàng hoá, vận chuyển cho khách hàng cho nên nhu cầu sử dụng vật tư đóng gói hàng hó ngày càng nhiều. Không chỉ nhu cầu lớn nằm ở các công ty mà các chủ shop nhỏ, doanh nghiệp nhỏ cũng có nhu cầu sử dụng cao.

Chính vì nhu cầu cao mà các đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm đóng gói hàng hoá cũng ngày càng nhiều. Nếu như bạn đang tìm kiếm các sản phẩm đóng gói hàng hoá, vật tư đóng hàng chất lượng uy tín thì Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI có lẽ là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối các vật tư đóng gói, sản phẩm đóng gói hàng hoá, Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại Bình Dương nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung.

Quý khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu chi tiết sản phẩm hoặc đặt số lượng nhiều lấy giá ưu đãi: 0971 11 56 86 – 0906 375 688

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

Hashtag: vật tư đóng gói, sản phẩm đóng gói hàng hóa, vật tư đóng gói chất lượng, dây đai nhựa giá rẻ, dây đai sắt chất lượng, màng fom, màng PE, vật tư đóng gói tại Bình Dương.

Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ
Giá liên hệ