Hiển thị tất cả 22 kết quả

Chốt gỗ – chốt cửa là gì?

Chốt gỗ, còn được gọi là chốt cửa, là một phần của cơ cấu khoá hoặc cách mở cửa trên một cánh cửa hoặc cửa sổ. Chúng được sử dụng để đóng hoặc mở cửa bằng cách xoay hoặc đẩy vào một phần khóa hoặc vật liệu tương tự. Chốt gỗ có thể có nhiều loại khác nhau dựa trên cơ cấu và thiết kế của chúng, nhưng mục đích chính của chúng là giữ cửa hoặc cửa sổ ở trong tư thế đóng hoặc mở.

Một số loại chốt gỗ – chốt cửa thông dụng:

Chốt đố cửa : Đây là loại chốt cửa thường được sử dụng trên cửa chính hoặc cửa ra vào chính của ngôi nhà. Chốt đố cửa hoạt động bằng cách xoay hoặc đẩy vào một cơ cấu bên trong, làm cho cửa trở nên khóa chặt.

Chốt trượt: Chốt trượt là một thanh gỗ hoặc kim loại có thể trượt qua một khoảng cách để đóng cửa hoặc mở cửa. Chúng thường được sử dụng trên cửa sổ hoặc cửa sổ trượt.

Chốt tròn: Chốt tròn là một loại chốt gỗ hoặc kim loại được cắt vào cánh cửa hoặc khung cửa, và nó có thể xoay để đóng hoặc mở cửa.

Chốt gỗ nút: Chốt gỗ nút thường được sử dụng trên cửa cổng hoặc cửa cổng nhà, và nó có một tay nắm dạng nút để dễ dàng mở và đóng cửa.

Vai trò của chốt gỗ – chốt cửa

Chốt gỗ – chốt cửa chủ yếu được sử dụng để cung cấp an toàn và bảo mật cho ngôi nhà hoặc công trình, ngăn chặn truy cập trái phép từ bên ngoài. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng để duy trì sự riêng tư hoặc để giữ cho cửa và cửa sổ ở trong vị trí mong muốn.

Nên mua chốt gỗ – chốt cửa ở đâu uy tín?

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về chốt gỗ – chốt cửa, Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được phần nào cho quý khách hàng trong vấn đề lựa chọn được loại chốt gỗ-chốt cửa phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Nếu như quý khách hàng vẫn còn phân vân không biết nên tìm mua chốt gỗ – chốt cửa ở đâu uy tín thì hãy liên hệ với Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện ngành công nghiệp, DIFACHI tự tin là một trong những đơn vị cung cấp chốt gỗ – chốt cửa lớn tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng uy tín mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

Quý khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu chi tiết về chốt gỗ – chốt cửa hoặc đặt số lượng nhiều lấy giá ưu đãi: 0971 11 56 86 – 0906 375 688

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

Hashtag: chốt gỗ – chốt cửa uy tín, chốt cửa chất lượng, chốt cửa giá tốt, chốt gỗ-chốt cửa giá rẻ, chốt cửa tại Bình Dương