Hiển thị tất cả 21 kết quả

Đá cắt – đá mài là gì?

Đá cắt và đá mài là hai loại đá sử dụng trong công việc chế biến và gia công đối với các vật liệu như kim loại, gỗ, và nhiều loại vật liệu khác.

Mô tả chi tiết về đá cắt – đá mài:

Đá cắt:

Mục đích: Đá cắt, còn được gọi là đá cắt kim loại hoặc đá cắt gỗ, được thiết kế đặc biệt để cắt và chia các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, gốm, và nhiều loại vật liệu khác thành các mảnh nhỏ hơn hoặc để tạo các đường cắt chính xác trên bề mặt của chúng.

Tính chất: Đá cắt thường có một bề mặt có tính năng mài mòn để có khả năng cắt và mài chính xác. Chúng có thể được làm từ các loại vật liệu khác nhau như silicon carbide, corundum, hoặc các hợp chất kim loại khác.

Ứng dụng: Đá cắt được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như cơ khí, xây dựng, điện tử, và thậm chí cả trong nghệ thuật điêu khắc. Chúng thường được sử dụng trên các công cụ như máy cắt kim loại, máy cắt gỗ, máy mài, và máy tiện.

Đá mài:

Mục đích: Đá mài là một loại đá được sử dụng để mài và tạo bề mặt mịn cho các vật liệu. Nó được sử dụng để loại bỏ vật liệu thừa, mài trơn bề mặt, hoặc tạo hình cho các sản phẩm.

Tính chất: Đá mài thường có khả năng mài mòn cao và có thể làm bằng các chất liệu abrasive như corundum, silicon carbide, hoặc sintered diamond.

Ứng dụng: Đá mài được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm gia công kim loại, chế biến gỗ, chế biến đá, và sản xuất sản phẩm chảy nhiệt. Chúng thường được gắn trên các máy mài và máy mài băng để tạo ra các bề mặt mịn và đường viền chính xác trên sản phẩm.

Tóm lại, đá cắt được sử dụng để cắt và chia vật liệu thành các mảnh nhỏ hơn, trong khi đá mài được sử dụng để mài và tạo bề mặt mịn cho các vật liệu. Cả hai đều có vai trò quan trọng trong quá trình chế biến và gia công các sản phẩm từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Lý do nên mua đá cắt – đá mài tại Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI?

Với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng, đến với DIFACHI quý khách có thể tìm thấy nhiều lựa chọn phù hợp cho các loại đá cắt – đá mài nói riêng và các sản phẩm liên qua đến phụ kiện ngành công nghiệp gỗ nói chung. Điều này đảm bảo rằng quý khách sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ những người hiểu biết về sản phẩm.

DIFACHI cam đoan cung cấp các sản phẩm đá cắt – đá mài chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm tiền trong việc mua sắm các loại đá cắt – đá mài cũng như quý khách có thể tin tưởng vào tính an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm mua tại cửa hàng Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ khách hàng của DIFACHI, bao gồm hỗ trợ về sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, và giải quyết các vấn đề quý khách có thể gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quý khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu chi tiết về đá cắt – đá mài hoặc đặt số lượng nhiều lấy giá ưu đãi: 0971 11 56 86 – 0906 375 688

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

Hashtag: đá cắt, đá mài, đá cắt uy tín, đá mài uy tín, đá mài chất lượng, đá cắt chất lượng, đá cắt – đá mài giá rẻ, đá cắt – đá mài bình dương.