Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hộp đựng đồ nghề là gì?

Hộp đựng đồ nghề là một loại hộp nhỏ, thông thường làm từ kim loại, nhựa cứng hoặc các vật liệu bền khác, được thiết kế để chứa và bảo vệ các dụng cụ. Việc sắp xếp lại các công cụ hỗ trợ vào hộp đựng đồ nghề sẽ giúp tiết kiệm được không gian cho kho chứa đồ, tiết kiệm được thời gian vì không phải đi tìm mỗi vật dụng 1 chỗ khác nhau khi cần đến.

Hộp đựng đồ nghề là 1 giải pháp tối ưu để lưu trữ các dụng cụ như tua vít, mỏ lết, kéo, búa, đinh, cờ lê và các công cụ khác. Đồng thời giúp bảo vệ chúng khỏi hư hỏng và mất máthộp đựng dụng cụ giá rẻ

Đặc tính của hộp đựng đồ nghề:

 • Kích thước và hình dạng: Hộp đựng dụng cụ thường có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Hình dạng của hộp có thể là hình chữ nhật, hình vuông hoặc tròn tùy thuộc vào thiết kế cụ thể.
 • Chất liệu: Hộp đựng đồ nghề thường được làm từ kim loại (như thép không gỉ hoặc nhôm) hoặc nhựa cứng, có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.
 • Nắp đậy hoặc lắp khóa: Hộp thường đi kèm với nắp đậy hoặc lắp khóa để giữ các dụng cụ bên trong an toàn và tránh rơi rớt khi không sử dụng.
 • Ngăn chia: Nhiều hộp đồ nghề được thiết kế với các ngăn chia bên trong, giúp tách các dụng cụ và giữ chúng gọn gàng và dễ tìm kiếm.
 • Tay cầm hoặc quai xách: Một số hộp đựng dụng cụ có thể có tay cầm hoặc quai xách bên ngoài, giúp dễ dàng di chuyển và mang theo hộp khi cần.
 • Màu sắc và thiết kế: Hộp đựng đồ nghề thường có màu sắc sáng và thiết kế đơn giản, dễ dàng nhận biết và phù hợp với môi trường công việc.
  hộp đựng đồ nghề
  hộp đựng đồ nghề

  hộp đựng đồ nghề giá tốt

Một số loại hộp đựng đồ nghề phổ biến:

Tùy vào tính chất của từng công việc mà những hộp đồ nghề cũng được thiết kế theo mẫu mã và cách thức riêng biệt. Quý khách cần tìm hiểu rõ để có thể mua được hộp đựng đồ nghề phù hợp với ngành nghề hoặc nhu cầu của bản thân. DIFACHI xin giới thiệu 1 số loại hộp đựng dụng cụ thường phân biệt theo tính chất công việc.

Hộp đựng dụng cụ cầm tay:

Đây là loại hộp thích hợp để chứa các dụng cụ cầm tay như tua vít, mỏ lết, kéo, búa, đinh, cờ lê và các công cụ nhỏ khác. Hộp đựng dụng cầm tay thường được làm từ kim loại hoặc nhựa cứng, có nắp đậy hoặc lắp khóa để giữ nội dung an toàn và tránh rơi rớt.

Hộp đựng dụng cụ điện:

Loại hộp này được thiết kế đặc biệt để chứa các dụng cụ điện như máy khoan, máy cắt, máy mài và các phụ kiện đi kèm. Hộp đựng dụng cụ điện có ngăn chia để sắp xếp dụng cụ và bảo vệ chúng khỏi hư hỏng hoặc va chạm.

hộp dụng cụ
hộp dụng cụ

Hộp đựng dụng cụ đa năng:

Đây là loại hộp đa năng có thể sử dụng để đựng nhiều loại dụng cụ và đồ nghề khác nhau. Hộp đựng dụng cụ đa năng thường có nhiều ngăn, có thể điều chỉnh được hoặc di động để thuận tiện trong việc sắp xếp và cất giữ các dụng cụ.

Hộp đựng dụng cụ sửa chữa xe:

Được thiết kế đặc biệt cho việc sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi hoặc xe máy. Loại hộp đựng dụng cụ sửa chữa xe này thường có các ngăn và khe cắm để giữ các dụng cụ cần thiết như cờ lê, mở ốc, bút lửa, mỡ bò và các vật phẩm sửa chữa khác.

hộp đựng đồ nghề inox

Mua hộp đựng đồ nghề giá tốt ở đâu?

DIFACHI hiện có bán các loại hộp đựng đồ nghề với nhiều mẫu mã mới nhất cho quý khách hàng lựa chọn. Có thể đặt hàng hộp đựng dụng cụ số lượng nhiều giá sỉ với DIFACHI về mẫu mã mà bạn đang tìm kiếm.

Phụ kiện ngành gỗ DIFACHI luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá và quà tặng để tri ân khách hàng. Chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thông qua việc cung cấp các gói combo, ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi từ khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Quý khách hàng có thể liên hệ để tìm hiểu chi tiết sản phẩm hoặc đặt số lượng lớn lấy giá ưu đãi: 0971 11 56 86 – 0906 375 688

Thông tin cửa hàng trên Trang Vàng Trực Tuyến ngành nghề phụ kiện ngành gỗ: Trang Vàng Việt Nam

hộp đồ nghề
hộp đồ nghề

Hashtag: hộp đựng đồ nghề, hộp đồ nghề, hộp đựng dụng cụ, hộp dụng cụ, hộp đựng dụng cụ cầm tay, hộp đựng dụng cụ điện, hộp đựng dụng cụ đa năng, hộp đựng dụng cụ sửa chữa xe